HOUZE GROUP TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOUZE DAY: “BẤT ĐỘNG SẢN CHUYỂN ĐỔI SỐ NHANH – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Sự kiện Houze Day – Lần 1 với chủ đề “Bất động sản chuyển đổi số NHANH – Kiến tạo tương lai” do Houze Group tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 12/12 tại Trung tâm tâm hội nghị White Palace.

 

Chuyển đổi số là bài toán không dễ dàng đối với các doanh nghiệp Bất động sản, song hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội chưa từng có nếu hội nhập nhanh và nắm bắt tốt. Houze Day là dịp để các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực bất Động sản – Tài chính – Công nghệ gặp gỡ và trao đổi về bài toán chuyển đổi số, cũng như những thời cơ và thách thức trong việc chuyển đổi số NHANH. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện, Houze Group sẽ giới thiệu và trình diễn những sản phẩm công nghệ độc quyền mà Hệ sinh thái Houze đang ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản.

Houze Group là hệ sinh thái số tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản tại Việt Nam, gồm 6 cộng đồng với sự phát triển song hành từ 3 mô hình Proptech – FinTech và Mobile Commerce. Mỗi mô hình hoạt động độc lập nhưng cộng hưởng và hỗ tương, cùng nhau phát triển nhằm phục vụ mục tiêu chung là đưa ra các giải pháp công nghệ mang đến lợi ích tối ưu nhất cho người dùng. Nhiều sản phẩm công nghệ của Houze Group đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường như Houze Building, Houze Map… Sắp tới, Houze Group dự kiến sẽ triển khai thêm các ứng dụng liên quan đến cộng đồng đầu tư tài chính (Houze Invest) và hoạt động mua bán cho các nhà môi giới (Houze Agent Pro).

Công ty Cổ phần Houze Group

  • Địa chỉ: 114 Ngô Quyền, phường 8, quận 5, TP.HCM
  • Webiste: https://www.houze.group/
  • Email: info@houze.group
  • Hotline: 088 604 88 99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *