Vui học tiếng Anh giao tiếp

Với mong muốn xây dựng môi trường công ty thân thiện, đầy năng động và sáng tạo, cùng nhau làm việc và học tập nâng cao bản thân, Houze Group đã tổ chức các lớp học tiếng Anh giao tiếp hàng tuần dành cho tất cả thành viên trong công ty.

Lớp học diễn ra vào các buổi tối thứ Ba và thứ Năm trong tuần, do giáo viên tiếng Anh có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đang giảng dạy tại các Trung tâm Anh ngữ lớn đảm nhận. Mô hình lớp học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với khung giờ làm việc của công ty, với lượng kiến thức được sắp xếp khoa học. Tham dự lớp học đặc biệt này, học viên sẽ được rèn luyện phát âm, trau dồi vốn từ và khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày cũng như trong công việc mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

Lớp học Anh văn tại Houze.

Chia sẻ về chương trình học tiếng Anh tại Houze, bạn Nguyễn Thanh Hải – Chuyên viên tư vấn tại Houze Agent (thành viên hệ sinh thái Houze) cho biết: “Đặc thù công việc của một chuyên viên tư vấn là gặp gỡ rất nhiều khách hàng khác nhau và gần một nửa trong đó là khách nước ngoài. Nếu không biết tiếng Anh sẽ rất khó tiếp cận và tư vấn sản phẩm cho khách, từ đó dễ vuột mất cơ hội bán hàng. Hơn nữa, việc đến trung tâm học thêm ngoại ngữ đối với người đi làm cũng gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Chính vì thế, ngay khi Houze mở lớp dạy Anh ngữ tại công ty, tập thể nhân viên rất ủng hộ và tham gia tích cực. Lớp học này vừa không tốn phí, vừa được nâng cao vốn ngoại ngữ của bản thân, Hải đánh giá đây là hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa.”

Ngoài lớp học Anh văn, tập thể nhân viên thuộc Houze còn được tham gia các lớp rèn luyện sức khỏe nhằm thư giãn và cân bằng lại bản thân sau một ngày làm việc như Zumba, bóng đá…

Công ty Cổ phần Houze Group

  • Địa chỉ: 114 Ngô Quyền, phường 8, quận 5, TP.HCM
  • Webiste: https://www.houze.group/
  • Email: info@houze.group
  • Hotline: 088 604 88 99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *